Bánh chưng nhân cá hồi – món quà Tết đầy ý nghĩa
Bánh chưng là một món ăn không thể thiếu trong ngày Tết truyền thống của người Việt. Không chỉ là một món ăn phổ biến, bánh chưng còn là thực phẩm luôn có mặt trên bàn thờ tổ tiên của mỗi gia đình Việt Nam. Đây là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt, thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất nước quê hương. Các nguyên liệu để làm bánh chưng bao gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong và bánh thường được chế biến vào dịp Tết cổ truyền của người Việt.
Khi nhân truyền thống đã trở nên quá quen thuộc, nhiều nhà sản xuất đã chế ra các loại nhân mới lạ như như cá hồi, yến sào, cốm… để bánh chưng hấp dẫn và cao cấp hơn trong những ngày Xuân về.
Hiểu được nhu cầu thưởng thức món bánh truyền thống của ngày Tết này, Osake House đã nghiên cứu và sản xuất loại bánh chưng nhân cá hồi cao cấp.
Bánh chưng nhân cá hồi vẫn gói theo công thức truyền thống, tuy nhiên sự khác biệt ở phần nhân bánh. Nhân cá hồi vừa tốt cho sức khỏe và không gây ngấy như thịt lợn thông thường.
Bánh chưng nhân cá hồi ngon miệng và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho mọi người.
Loại bánh chưng này vừa được nhà hàng Osake House cho ra mắt thị trường trong năm nay. Thay vì những lát thịt mỡ béo ngậy, mềm mượt lẫn với đậu xanh trong nhân bánh, những đầu bếp đã thay thế bằng một loại protein ít béo hơn, và cao cấp hơn: cá hồi.
Bánh chưng nhân cá hồi của nhà hàng Osake House phục vụ khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng là thực phẩm làm quà tặng đầy Ý nghĩa.